Tư vấn mua bán

Danh sách tin

Khi mua căn hộ chung cư, hầu như ai cũng háo hức mong chờ đến ngày nhận bàn giao từ phía chủ đầu tư. Tuy nhiên, do là lần đầu nhận nhà nên ít ai biết phải làm gì để quá trình bàn giao diễn ra suôn sẻ. Bài viết Rever cung cấp dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 24 điểm cần lưu ý và kiểm tra khi nhận bàn giao căn hộ chung cư.

Để bạn đọc dễ dàng theo dõi bài viết hơn, Rever sẽ chia thành hai phần, bao gồm phần Kiểm tra sở hữu riêng (đường điện nước, phần nội thất và

Bất động sản là một loại tài sản có giá trị lớn, đầu tư bất động sản được xem là kênh giao dịch hấp dẫn sinh lời cao. Thế nhưng, làm thế nào để đầu tư có lãi và hạn chế rủi ro? Rever xin giới thiệu 8 nguyên tắc vàng được các chuyên gia đầu ngành chia sẻ:

Nguyên tắc 1: Chú ý đến vị trí

Yếu tố đắc địa định hình giá trị bất động sản. Có thể nói vị trí là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến khả năng phát triển của dự án trong tương lai. Khả năng sinh lời do yếu tố vị trí bất động sản

1. Thiếu cân nhắc khả năng tài chính

Đây là một trong những sai lầm phổ biến khi mua bán bất động sản, nhất là những ai mới giao dịch lần đầu. Không cân nhắc khả năng tài chính khiến bạn rơi vào tình trạng mất khả năng chi trả hoặc tự phá vỡ ngân sách mà mình đã đặt ra.

Chẳng hạn, khi ưng ý một ngôi nhà nhưng nó vượt quá khả năng tài chính, một vài người

Toàn bộ tin đã hiển thị